Súp cà ri bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    610

VIP Mã số BS212

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 287 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25g
    50%
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu vào nồi đun nóng ở lửa vừa rồi cho hành vào xào trong 5 phút, đảo nhẹ

    Bước 2

    Cho bột cà ri, tỏi và ớt Jalapeno vào nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Trộn thêm nước cốt dừa và nước cốt gà, để đun sôi trong vài phút

    Bước 4

    Cho thịt gà, ớt chuông đỏ và nước mắm vào nấu trong 4 phút

    Bước 5

    Đảo nhẹ, thêm ngò vào nấu trong 1 phút rồi bắc ra khỏi bếp

    Bước 6

    Cho mì bí ngòi vào bát, rưới nước sốt lên trên và dùng kèm với chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây